CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Góc chia sẻ : Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn tại Festival tôm Cà Mau năm 2023

Hãy cùng Tommy khám phá những điều đặc biệt có trong Festival sắp tới tại Cà Mau năm 2023 với hàng loạt chuỗi sự kiện về xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, du lịch cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí... phục vụ khách thập phương.

Sự kiện Festival tôm năm 2023 tại Cà Mau

I. Giới thiệu về Festival tôm năm 2023

Thành công từ Lễ hội cua năm 2022 là đòn bẩy và động lực để Cà Mau quyết định tổ chức Festival tôm vào cuối năm nay.

Thông tin mà Tommy cập nhật được thì Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau cho biết, Festival tôm Cà Mau và Diễn đàn OCOP đồng bằng sông Cửu Long năm 2023 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố Cà Mau từ ngày 10 đến 13/12. Sự kiện này có quy mô cấp khu vực với chủ đề “Nâng tầm tôm Việt - Cùng phát triển sản phẩm OCOP”. Có 14 hoạt động chính tại Festival tôm Cà Mau, trong đó, điểm nhấn là chương trình khai mạc và bế mạc, trưng bày, triển lãm và một số hội nghị, hội thảo về phát triển ngành tôm…

Năm nay Festival tôm Cà Mau sẽ khai mạc vào lúc 20h00 tại Quảng trường trung tâm tỉnh Cà Mau với hình thức sân khấu hóa các chương trình văn nghệ mang đậm dấu ấn, đặc trưng của vùng đất, con người Cà Mau nói riêng, vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Trước lễ khai mạc, Cà Mau sẽ tổ chức diễu hành đường phố nhằm tôn vinh những sản vật tại địa phương.

  

Sự kiện Festival tôm năm 2023 tại Cà Mau diễn ra từ ngày 10 đến 13/12

II. Chi tiết về Festival tôm năm 2023

Tại lễ hội - hội chợ lần này sẽ tổ chức trưng bày, triển lãm, thương mại ngành tôm và sản phẩm OCOP với 400 gian hàng công nghệ, sản phẩm chế biến tôm tại Quảng trường trung tâm tỉnh. Bên cạnh đó là các diễn đàn, hội nghị, hội thảo, như: Xúc tiến thương mại; sơ kết chương trình liên kết Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long năm 2023; xúc tiến du lịch; hội nghị “Kết nối giao thương sản phẩm OCOP vùng đồng bằng sông Cửu Long 2023”; Hội thảo “Xây dựng chuỗi giá trị ngành hàng tôm Cà Mau”; Hội thảo “Thực trạng và giải pháp phát triển bền vững ngành tôm”...
Xuyên suốt trong khuôn khổ Festival tôm còn có Ngày hội “Ẩm thực thủy sản Cà Mau” kết hợp trình diễn tinh hoa ẩm thực Việt. Tại đây, các tổ chức, cá nhân, đầu bếp... kinh doanh lĩnh vực ẩm thực sẽ tham gia chế biến, trang trí hình ảnh liên quan đến tôm và các đối tượng thủy sản đặc hữu của vùng đất Cà Mau theo từng chủ để khác nhau.
Dự kiến trong đêm bế mạc, Festival tôm Cà Mau lồng ghép hoạt động trao giải thưởng cho các cuộc thi và vinh danh các tổ chức, cá nhân đã góp phần cho ngành tôm của tỉnh như: Những người nuôi tôm giỏi, chế biến thủy sản, sáng chế các mô hình công nghệ trong nuôi tôm... phục vụ cho ngành tôm Cà Mau.
Trao bằng khen cho các tác phẩm độc đáo được trưng bày trong khuôn khổ Festival; trao các giải “Bình chọn sản phẩm tiêu biểu Festival tôm Cà Mau và Diễn đàn OCOP đồng bằng sông Cửu Long 2023”; trao chứng nhận, kỷ niệm chương cho các nghệ nhân ẩm thực, gian hàng tham gia Festival…
Đến với Festival tôm Cà Mau lần này, bên cạnh hoạt động văn hoá, ẩm thực, khách thập phương còn có dịp trải nghiệm các tour du lịch cộng đồng văn hóa vùng sông nước Cà Mau gắn với các vùng sinh thái đặc trưng của tỉnh, như: Vườn quốc gia Mũi Cà Mau; Vườn quốc gia U Minh Hạ; Hòn Đá Bạc; các mô hình nuôi tôm, cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP, các làng nghề ven biển...
Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn tại Festival tôm Cà Mau và Diễn đàn OCOP Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023.

III. Aqua Mina có mặt tại Festival tôm năm 2023

Lễ hội Festival tôm năm 2023 là nơi sẽ có sự góp mặt của những công ty, những đơn vị và nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ, trong đó CÔNG TY TNHH AQUA MINA được vinh dự là một phần có mặt tham gia lần này tại sự kiện trên.
AQUA MINA hy vọng tại sự kiện này sẽ được gặp gỡ rất nhiều khách hàng, quý đối tác đến từ nhiều nơi trên toàn quốc. Với phương châm CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN! , chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng, đối tác những trang thiết bị sản phẩm tốt nhất dành cho ngành thủy sản nói chung và việc nuôi tôm, cá nói riêng hiện tại.

AQUA MINA sẽ tham gia sẽ tham gia sự kiện lễ hội Festival Cà Mau 2023 lần này tại Cà Mau

Tham gia tại sự kiện lễ hội lần này, TOMMY vinh dự mang tới đến sản phẩm Đầu phun vi bọt khí VENTEK do Công ty CP Huetronics sản xuất ( giải pháp giúp tôm hấp thụ ôxy tốt hơn. Sản phẩm và thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ - với kích cỡ bọt khí trung bình tạo ra chỉ  1,6 micromet, với VENTEK là một trong những công cụ giúp hòa tan ôxy vào nước, giữ ôxy ở mức cao hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Giúp tôm hấp thụ ôxy tốt hơn, tôm khỏe mạnh và nhanh lớn hơn 10% so với các phương pháp truyền thống với chi phí rất hợp lý.
Đầu phun vi bọt khí Ventek ( bọt khí siêu nhỏ - size tôm khổng lồ ) 
 
Bên cạnh đó chúng tôi mang đến giải pháp xử lý nước nuôi trồng trong thủy sản CÔNG NGHỆ ĐIỆN HÓA – SIÊU ÂM  do Công ty CP Huetronics nghiên cứu và sản xuất.
Với việc áp dụng sử dụng  CÔNG NGHỆ ĐIỆN HÓA – SIÊU ÂM   diệt khuẩn bằng phương pháp này kết hợp chuyển hóa mật độ bọt khí của dung dịch anolyte thành vi bọt khí (nanobubbles) có hiệu suất diệt khuẩn rất cao, phân hủy các chất hữu cơ, kim loại nặng và các khí độc. Giải pháp độc đáo này đã được triển khai thành thiết bị xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản, đã mở ra một hướng mới trong việc xử lý, cải thiện môi trường nước nuôi trồng thủy sản một cách bền vững.
Công nghệ CÔNG NGHỆ ĐIỆN HÓA – SIÊU ÂM  - giải pháp xử lý nước nuôi trồng trong thủy sản

IV. Tổng kết 

Qua sự kiện lần này, Cà Mau mong muốn quảng bá thương hiệu tôm Cà Mau, các sản phẩm OCOP của tỉnh đến du khách trong, ngoài nước; tạo điều kiện kết nối chuỗi doanh nghiệp ngành tôm nhằm chung tay thúc đẩy ngành tôm ngày càng phát triển.
Những năm gần đây, Cà Mau ổn định diện tích nuôi thủy sản khoảng 300.000 ha, trong đó có hơn 280.000ha nuôi tôm theo nhiều hình thức khác nhau. Đây cũng là vật nuôi thuỷ sản chủ lực của tỉnh với sản lượng khoảng 220.000 tấn mỗi năm.
Nhờ duy trì được sản lượng mà nhiều năm liên tục, kim ngạch xuất khẩu tôm Cà Mau cán mốc hơn 1 tỷ USD.
Tại AQUA MINA chúng tôi ưu tiên các nhà sản xuất trong nước có sản phẩm chất lượng tốt để lựa chọn làm đối tác xuất khẩu. Là những người con Việt Nam, tập thể AQUA MINA mong muốn ưu tiên hàng Việt Nam góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.

Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp Thiết bị nuôi tôm giá sỉ - Hồ tròn nổi - Bồn nước - Bạt HDPE và Tư vấn thiết kế trại nuôi tôm công nghệ cao theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp HCM, 

Chúng tôi làm việc vì sự thành công của Quý Khách hàng!

Bài viết khác
Bài viết mới
Góc chia sẻ : Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn tại Festival tôm Cà Mau năm 2023

Góc chia sẻ : Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn tại Festival tôm Cà Mau năm 2023

26/11/2023
Festival Tôm Cà Mau là một sự kiện quan trọng thường được tổ chức ở tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Tôm Cà Mau được biết đến là một
GÓC CHIA SẺ: HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT AO TRÒN DI ĐỘNG VÀO NĂM 2023

GÓC CHIA SẺ: HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT AO TRÒN DI ĐỘNG VÀO NĂM 2023

10/11/2023
Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm
Aqua Mina hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất tại Vietstock 2023

Aqua Mina hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất tại Vietstock 2023

13/10/2023
Vietstock 2023 quy tụ hơn 350 gian hàng trưng bày đến từ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy
GÓC CHIA SẺ 2023: BÁO CÁO THỬ NGHIỆM ĐẦU PHUN VENTEK THỰC TẾ  TẠI FARM Ở CÀ MAU

GÓC CHIA SẺ 2023: BÁO CÁO THỬ NGHIỆM ĐẦU PHUN VENTEK THỰC TẾ TẠI FARM Ở CÀ MAU

01/01/2024
 Nay kỹ sư Tommy xin gửi đến bà con kết quả thử nghiệm đo " NỒNG ĐỘ OXY TRONG AO " tại Farm công ty Âu Mỹ AEC ở Cà Mau với kích
Tin 2023 :Đầu Phun Vi Bọt Khí Ventek - Thiết bị tạo ôxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao

Tin 2023 :Đầu Phun Vi Bọt Khí Ventek - Thiết bị tạo ôxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao

09/09/2023
Làm sao để hạ giá thành trong nuôi tôm công nghiệp? Làm sao để bán được tôm với mức giá cao? Đây là những