CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Lịch sử hình thành và phát triển của AQUA MINA

I. Lịch sử hình thành của AQUA MINA

Thủy sản là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam hiện nay. Theo định hướng và tầm nhìn chiến lược của Chính phủ tới năm 2045, ngành Thủy sản là ngành kinh tế thương mại hiện đại, bền vững, có trình độ quản lý, khoa học công nghệ tiên tiến; là trung tâm chế biến thủy sản sâu, thuộc nhóm ba nước sản xuất và xuất khẩu thủy sản dẫn đầu thế giới. Đồng hành cùng sự phát triển của ngành Thủy sản, AQUA MINA mang  trong mình sứ mệnh hỗ trợ sự thành công của người nuôi tôm Việt Nam nói riêng và sự phát triển bền vững của toàn ngành Thủy sản thế giới nói chung.

Được thành lập từ năm 2017 tới nay AQUA MINA đã trải qua hành trình gần 10 năm nghiên cứu và phát triển cùng với ngành tôm Việt Nam. Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, học hỏi không ngừng thông qua các hội chợ, hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước nhằm mang tới nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ ngành tôm nước nhà.

AQUA MINA tham gia hội chợ thủy sản thế giới tại Singapore tháng 12/2022

AQUA MINA tham gia hội chợ triển lãm ngành tôm Việt Nam - Vietshrimp 2023

Người sáng lập AQUA MINA  là Kiến trúc sư Vũ Hồng Thái, người đầu tiên chuẩn hóa quy trình Tư vấn thiết kế trang trại nuôi tôm công nghệ cao một cách chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả. Hạ tầng kỹ thuật thiết kế tối ưu, đầy đủ giúp dễ dàng quản lý vận hành, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí nuôi, và tối ưu hiệu quả kinh tế. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp AQUA MINA sẽ giúp Quý Khách hàng xây dựng trang trại nuôi tôm thành công. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý Khách hàng từ những ngày đầu tư vấn, lên bản vẽ thiết kế, thi công trang trại, lắp đặt trang thiết bị và suốt quá trình vận hành sau đó.

  

Hình ảnh trang trại nuôi tôm trên ao tròn nổi tại Vũng Tàu

II. Quá trình phát triển của AQUA MINA 

AQUA MINA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sản phẩm Ao ương di động vào sản xuất và thương mại với thương hiệu “aouongdidongđã đăng ký sử hữu nhãn hiệu độc quyền thuộc tại Việt Nam từ năm 2017.

 

AQUA MINA tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp hầu hết các dự án Hồ tròn nổi tới các Trung Tâm Khuyến Nông trên cả nước. Điển hình như dự án cung cấp 54 Ao ương di động cho 9 huyện thành phố của tỉnh Cà Mau do Trung tâm khuyến nông tỉnh Cà mau làm chủ đầu tư. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Ao ương di động cho các Trung tâm khuyến nông khác như Bạc Liêu, Trà Vinh, Bến tre, Quảng ninh, Hải Phòng,…. và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Không chỉ các tổ chức nhà nước AQUA MINA còn là đối tác tin cậy của các công ty Việt Nam và nước ngoài đầu ngành trong lĩnh vực thủy sản như: Minh phú Aqua Mekong, Vĩnh Hoàn, Vạn Đức Tiền Giang, Hue Tronic, Shrimp Vet, Guy’o March, De Hues và nhiều Quý công ty đối tác khác.

Quá trình phát triển của AQUA MINA đang mở rộng ra thị trường xuất khẩu, hiện nay Công ty là đơn vị dẫn đầu ngành trang thiết bị thủy sản xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Chúng tôi đã đưa sản phẩm Hồ tròn nổi, trang thiết bị thủy sản của Việt Nam tới nhiều nơi trên thế giới như: Australia, Guatemala, United State, Malaysia, Taiwan, Cambodia, Laos,.... 

  

Hình ảnh xuất khẩu trang thiết bị thủy sản tại AQUA MINA

Tại AQUA MINA chúng tôi ưu tiên các nhà sản xuất trong nước có sản phẩm chất lượng tốt để lựa chọn làm đối tác xuất khẩu. Là những người con Việt Nam, tập thể AQUA MINA mong muốn ưu tiên hàng Việt Nam góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước.


 

Chúng tôi làm việc vì sự thành công của Quý Khách hàng!

Bài viết mới
Công ty Aqua Mina ra mắt Voucher trị giá 200.000 dành tặng quý khách hàng phản hồi sử dụng sản phẩm Ventek

Công ty Aqua Mina ra mắt Voucher trị giá 200.000 dành tặng quý khách hàng phản hồi sử dụng sản phẩm Ventek

19/09/2023
Nay Công ty Aqua Mina ra mắt " Voucher - Phiếu mua hàng " trị giá đến 200.000đ nhằm mục đích khuyến khích bà con gửi phản hồi bằng
Tin 2023 :Đầu Phun Vi Bọt Khí Ventek - Thiết bị tạo ôxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao

Tin 2023 :Đầu Phun Vi Bọt Khí Ventek - Thiết bị tạo ôxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao

09/09/2023
Làm sao để hạ giá thành trong nuôi tôm công nghiệp? Làm sao để bán được tôm với mức giá cao? Đây là những
Hỗ trợ ngay 50 000VNĐ cho đơn hàng từ 2tr VNĐ trở lên, chỉ áp dụng cho KH đặt hàng tại nhóm Zalo AQUA MINA này

Hỗ trợ ngay 50 000VNĐ cho đơn hàng từ 2tr VNĐ trở lên, chỉ áp dụng cho KH đặt hàng tại nhóm Zalo AQUA MINA này

02/08/2023
Hỗ trợ bà con trong tình hình giá tôm còn thấp. AQUA MINA dành tặng phiếu quà tặng trị giá 50 000đ được trừ trực tiếp