CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Ống sục khí tạo oxy nano tube 20/14

Mã sản phẩm : 105 Lượt xem
Giá bán : 0 VNĐ

Ống sục khí tạo oxy nano tube hay còn gọi ống xốp sủi bọt, dây sủi khí nano là một công cụ không thể thiếu trong nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi tôm nói riêng, dùng để dẫn khí, hòa tan oxy cho ao nuôi. Với xu thế nuôi siêu thâm canh như hiện nay thì nhu cầu oxy càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

-
+

Ống sục khí tạo oxy nano tube hay còn gọi ống xốp sủi bọt, dây sủi khí nano là một công cụ không thể thiếu trong nuôi trồng thủy sản nói chung và nuôi tôm nói riêng, dùng để dẫn khí, hòa tan oxy cho ao nuôi. Với xu thế nuôi siêu thâm canh như hiện nay thì nhu cầu oxy càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

ong suc khi tao oxy

Với nhiều ưu điểm như Ống sục khí tạo oxy nano rất rẻ chỉ khoảng từ15.000 – 25.000đ/m dài. Dễ dàng lắp đặt vận chuyển, sử dụng được trong mọi nơi, tiết kiệm điện và hòa tan oxy hiệu quả hơn nhiều so với các loại vật liệu khác như đĩa khí, đá bọt…

Trên thị trường có nhiều chủng loại, chất lượng và kích thước  Ống oxy nano khác nhau, Aqua Mina cung cấp đầy đủ các kích thước để phục vụ theo nhu cầu của bà con.

Thông số kỹ thuật về ống sục khí tạo nano tube 20/14

Ống sục khí tạo oxy nano tube được là bằng cao su tổng hợp, trong quá trình nấu chảy có tạo bọt khí rất mịn để khi có áp suất đẩy sẽ làm dãn nở ống cho hạt không khí thoát ra ngoài hòa tan oxy và trong nước. Có nhiều kích cỡ và chủng loại như ở đây chúng tôi xin giới thiệu loại phổ biến nhất.

Ống oxy nano 20/14: Chi tiết thông số kỹ thuật như sau

Ống oxy nano màu đen bằng cao su tổng hợp có mùi hôi nhẹ của cao su (loại màu xanh dương ở trên là cao su nguyên chất không có mùi hôi và rất dẻo).

Độ dày thành ống ~ 5mm – đây là loại gần như dày nhất và tạo khí mịn hơn so với ống thành mỏng.

Đường kính trong ~14mm, đường kính ngoài ~20mm.

Trọng lượng và quy cách đóng gói ~25-28kg/cuộn/100 mét dài.

Ứng dụng ống oxy nano dùng trong nuôi tôm

Sử dụng ống oxy nano để dẫn hòa tan oxy vào trong nước dung trong nuôi tôm, cá, ốc, lươn…

Làm giảm khí độc, cân bằng nhiệt độ nước trong ao. Sục khí làm giảm nồng độ Clorin, hòa tan vi sinh vào nước hiệu quả hơn, giúp vi sinh phân tán và phát triển nhanh, mạnh hơn.

day sui khi nano tube

Cùng một công suất ta có thể bố trí được nhiều điểm trong ao, giúp hòa tan oxy hiệu quả và không còn góc nước tù đọng.

Cấp oxy hiệu quả là vấn đề tiên quyết trong xu thế nuôi thủy sản mật độ cao như hiện nay.

Bố trí ống xốp sủi bọt nhằm đáp ứng nhu cầu oxy hòa tan cho nuôi tôm, ao nuôi cá… để nuôi tôm, cá mật độ cao hay thấp thì mỗi một vật nuôi đều cần một lượng Oxy nhất định. Đặc biệt khi bạn nuôi ở mật độ cao thì hệ thống Oxy đóng vai trò rất quan trọng, nó cũng là một trong những nguyên do quyết định sự thành bại của vụ nuôi.

Cung cấp oxy cho ao vèo, ao ương cá giống, ao ương tôm giống, cá kiểng, vận chuyển hải sản tươi sống. nuôi cấy vi sinh.

Sục khí ao hồ công viên, sân golf, hồ bơi cao cấp trong các khách sạn, resort, khu du lịch nhằm khử Clorin trong ao, hồ bơi.

Cách lắp đặt và lưu ý khi sử dụng ống oxy nano

Máy thổi khí được lắp với ống dẫn PVC 60 hoặc 90 ra bờ ao, sau đó dùng T chia nhiều hướng nối với ống nhựa dẻo đưa ra các điểm trong ao nuôi, và cuối cùng là nối với ống Oxy nano để khuếch tán khí ra môi trường từ đó hòa tan oxy vào trong nước.

cach lap dat ong oxy

Nếu nuôi ương mật độ 2000c/m2 cần lắp 1m2/ điểm oxy, ở ao nuôi lót bạt thì 3m2/điểm oxy – 1 điểm oxy tiêu chuẩn dài cỡ 60cm-1m ống oxy nano.

Nên lắp ống oxy nano vào chân F oxy (như hình) giúp ống luôn thẳng để bề mặt ống có cùng một áp suất sử dụng. ống khí cũng phải cách mặt đáy bạt ít nhất 15cm, hoặc đáy đất 40cm để không làm mất dòng chảy gom chất thải đưới nền đáy.

Ngâm clorin trong 2 3 tiếng đồng hồ rồi xịt sạch bằng máy rửa xe áp lực cao để loai bỏ hết mầm bệnh và chất dơ sau mỗi vụ nuôi. Phơi nắng kỹ rồi cất sạch sẽ để vụ mới sử dụng tiếp. Nếu bị nấm đồng tiền hay hàu hà bám thì nên thay ống mới để sử dụng cho đảm bảo.

Trong điều kiện tiêu chuẩn mực nước cao 1m, điện 3 pha chạy ổn định thì máy công suất 1hp có thể chạy được 25-30 mét dài ống khí, luôn lắp ống dẫn từ lớn rồi nhỏ dần theo đúng tính toán để áp lực thổi không mất đi trong quá trình dẫn khí.

Nên dùng máy suplang thổi khí lắp tập trung để dễ điều khiển và bảo trì nếu cần thiết. Chiều sâu đặt ống khí cần được lắp tương đối bằng nhau để khí ra đều.

Máy thổi khí cần có đồng hồ đo áp để biết được áp lực bao nhiêu là vừa đủ cho ống khuếch tán khí hiệu quả nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Zalo/Viber:
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết mới
Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

22/01/2022
Bạt lót bờ ao nuôi tôm, nuôi cá hiện nay là một sản phẩm rất cần thiết cho người nuôi tôm, nuôi cá, làm hồ chứ nước. Để sử được bạt lót bờ ao vừa vặn hoặc dư thêm
Cách làm tôm lột xác nhanh

Cách làm tôm lột xác nhanh

11/02/2023
Cách làm tôm lột xác nhanh thì cần phải chú ý 4 yếu tố này để giúp bà con có cách làm tôm lột xác nhanh và đều đạt hiệu quả.
Kỹ thuật ương cá hương

Kỹ thuật ương cá hương

28/09/2021
Kỹ thuật ương cá hương là; sau khi đã kết thúc giai đoạn ương cá bột lên cá hương và chuyển sang kỹ thuật ương cá hương lên cá giống mời bà con xem thêm.
Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng

07/08/2021
Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an
Nuôi cá cần những gì

Nuôi cá cần những gì

04/08/2021
Nuôi cá cần những gì đây là một cầu hỏi thắc mắc của người mới bắt đầu tìm hiểu nuôi cá. Vậy Aqua Mina sẽ chia sẻ nuôi cá cần những gì, để giúp cho người mới
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

03/04/2021
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021
6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

10/04/2020
Nhiều người mới, thậm chí có những người đã có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình nuôi trồng, vậy 6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

30/03/2020
Nuôi trồng thủy sản cần phải rút ra bài học gì sau mùa dịch bênh Covid-19 này ? có lẽ chính là cần sự đa dạng hóa trong cách nuôi trồng thủy sản.
Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

07/01/2020
Lươn ăn gì; nên sử dụng thức ăn nào cho lươn phát triển tốt nhất. Hôm nay ao uong di động xin chia sẻ đến bà con 3 loại thức ăn, giúp bà con hiểu được lươn ăn gì.
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

16/12/2019
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc; như các bạn đã biết khí hậu Miền Bắc nước ta có mùa đông, nên khi nuôi trồng thủy sản bà con cũng phải thay đổi kỹ thuật theo thời vụ