CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Đầu phun vi bọt khí VENTEK HSN301

Mã sản phẩm : Đầu phun vi bọt khí VENTEK HSN301 1062 Lượt xem
Giá bán : 0 VNĐ

Đầu phun vi bọt khí VENTEK HSN301

-
+

Đầu phun vi bọt khí Ventek – Thiết bị tạo oxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao, giữ bọt khí trong nước tới 40 phút.

Video thực tế sản phẩm đầu phun vi bọt khí Ventek tại farm khách hàng

Video thực tế sản phẩm máy tạo Oxy tươi Aqua - OX05 sử dụng kết hợp đầu phun tạo vi bọt khí Ventek 301

Máy tạo oxi tươi AQUA-OX05, giải pháp cung cấp oxi nguyên chất chuyên dùng trong nuôi trồng thủy sản AQUA MINA

1. Máy tạo oxi tươi, giải pháp cung cấp oxi nguyên chất chuyên dùng trong nuôi trồng thủy sản.

Oxy đóng vai trò quan trọng nhất trong các quy trình nuôi trồng thủy sản nói chung và đặc biệt là trong các trang trại nuôi tôm, cá mật độ cao hiện nay. Tôm, cá dùng oxy để hô hấp, tiêu hóa thức ăn, cân bằng các yếu tố sinh hóa trong cơ thể. Thiếu Oxy tôm, cá có thể dẫn tới chết hàng loạt gây thiệt hại rất lớn cho người nuôi. Như hiện tượng các hộ nuôi cá lồng tại Hải Dương cá bị chết hàng loạt chỉ trong vài ngày gây thiệt hại lớn cho người nuôi. Vì vậy đảm bảo duy trì lượng oxy CẦN và ĐỦ trong suốt vụ nuôi là yếu tố quyết định thành công của mỗi vụ nuôi. Đặc biệt trong các giai đoạn tôm cần rút size nhanh thì tỷ lệ oxy hòa tan trong nước sẽ đòi hỏi cao hơn.
Thấu hiểu được khó khăn của người nuôi trong việc tìm giải pháp làm sao cung cấp đầy đủ oxy cho Tôm, Cá trong suốt vụ nuôi đặc biệt là các trang trại nuôi tôm công nghệ cao, nuôi tôm siêu thâm canh, nuôi cá ... Công ty TNHH AQUA MINA giới thiệu tới bà con Máy tạo oxi tươi dùng trong nuôi trồng thủy sản.
Máy tạo oxi tươi AQUA  cung cấp lượng oxi đa đạng theo công suất của máy như: công suất loại 3 lít / phút, 5 lít /phút, 8 lít/ phút, hoặc lên tới 20 lít/phút. Oxy cung cấp từ Máy tạo oxi tươi AQUA có độ tinh khiết lên tới 95%. Máy tạo oxi tươi AQUA dùng trong nuôi trồng thủy sản chỉ có tại AQUA MINA.

5

2. Máy tạo oxi tươi AQUA dùng trong nuôi trồng thủy sản là gì?

Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05 hoạt động theo nguyên lý PSA nghĩa là Pressure Swing Adsorption.
Hấp phụ áp suất chuyển đổi (Pressure Swing Adsorption, PSA) là những công nghệ được sử dụng để tách một hoặc một vài loại khí ra khỏi hỗn hợp, dựa trên đặc tính của vật liệu hấp phụ là hấp phụ một/một vài loại khí ở một áp suất cho trước và giải hấp khí đó ở áp suất thấp hơn nhất định.
Máy tạo khí Oxy được dựa trên công nghệ PSA nổi tiếng (Pressure Swing Adsorption Công nghệ) sử dụng hai cột chịu nén sàng phân tử để đảm bảo sản xuất liên tục.
Tuổi thọ trung bình được sử dụng để tái sinh của rây phân tử, trong đó, trong trường hợp của nitơ, là một phân tử Sàng Carbon (CMS). Rây phân tử là hoàn toàn hồi phục và có tuổi thọ trên 40.000 giờ để hoạt động.
Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05  hoạt động hiệu quả nhất khi được sử dụng kết hợp với đầu phun vi bọt  khí Ventek. Oxy tươi (oxy 95% nguyên chất) được tạo ra từ Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05 có công suất là 5 lít oxy/phút.
Máy tạo oxy tươi AQUA -OX05 được làm từ Inox 304, chống gỉ sét và bền trong môi trường nước mặn phù hợp trong trang trại nuôi tôm công nghiệp, nuôi trồng thủy sản. Kiểu dáng của Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05 được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.
Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05 sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần bật nút công tắc điện là máy sẽ vận hành mà không cần bất cứ thao tác phức tạp nào. Phù hợp cho các trang trại có công nhân là người vận hành máy.
Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05 nên được vận hành liên tục không quá tối đa 4h và cần có thời gian nghỉ, để máy đỡ nóng, và tăng tuổi thọ sử dụng của máy.
Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05 sử dụng tối ưu khi được kết hợp với Đầu phun vi bọt khí Ventek . Đây là giải pháp giúp hòa trộn oxy vào nước tốt nhất hiện nay. Oxy được tạo ra từ Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05  sẽ được Đầu phun vi bọt khí Ventek hòa trộn tối ưu vào nước, với kích thước bọt khí nano chỉ 1.6 micromet. Giúp hạt oxi siêu nhỏ tồn tại trong nước lâu lên tới 30-40 phút. Từ đó giúp tôm, cá hấp thu oxy tốt hơn, giàu oxy trong nước.
Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05  được sử dụng kết với hiệu quả nhất từ 2 tới 4 Đầu phun vi bọt khí Ventek 101.
Máy tạo oxy tươi AQUA-OX05  được Công ty TNHH AQUA MINA bảo hành 12 tháng bằng Phiếu Bảo hành, và hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

Đặc biệt: 1 Máy tạo oxy AQUA-OX05 có thể sử dụng được 4 đầu Ventek 101

Đầu phun tạo vi bọt khí kết hợp với máy tạo Oxy nguyên chất - Giải pháp tạo oxy siêu mịn tốt nhất hiện nay.

Đầu phun vi bọt khí Ventek cung cấp oxy cho ao nuôi tôm hiệu quả với kích cỡ bọt khí trung tình tạo ra chỉ 1,6 micromet (số liệu do Viện Khoa Học và Công Nghệ Quân Sự Việt Nam chứng minh). VENTEK là một trong những công cụ giúp hòa tan oxy vào nước, giữ oxy ở mức cao hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Giúp tôm hấp thụ oxy tốt hơn, tôm khỏe mạnh và nhanh lớn hơn 10% so với các phương pháp truyền thống với chi phí rất hợp lý.

Giấy kiểm định kích thước vi bọt khí trung bình là 1.6 micronmet được tạo ra từ Đầu phun vi bọt khí Ventek

Kết quả kiểm tra mức độ D.O - Oxy hoàn tan tại Farm khách hàng khi sử dụng Đầu phun vi bọt khí Ventek

 

Kết quả kiểm tra mức độ D.O - Oxy hoàn tan tại Farm khách hàng khi sử dụng Đầu phun vi bọt khí Ventek

3, Đầu phun vi bọt khí Ventek giúp giảm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, sử dụng lâu dài, từ đó giúp người nuôi giảm giá thành.

Chi phí đầu tư ban đầu chỉ bằng 50%, chi phí vận hành bằng 20% mà có thể thay thế hoàn toàn hệ thống thổi khí đáy nhiều bất cập hiện nay.
Thay thế hoàn toàn ống thổi khí đáy nên nhân công không cần vệ sinh ống khí sau mỗi vụ nuôi, không còn lo nấm đồng tiền bám vào chân nhựa và ống khí, đáy ao sạch và gọn gàng, tiết kiệm nhân công.

Kiểm tra thực tế nồng độ Oxy hòa tan trong nước khi sử dụng Ventek tại Aqua Mina

4. Đầu phun vi bọt khí Ventek giúp người nuôi đưa tôm về size lớn dễ dàng hơn.

Đặc biệt, đầu phun vi bọt khí Ventek cực kỳ hiệu quả khi cần bổ sung oxy nhằm rút size tôm giai đoạn cuối vụ. Tôm size lớn bán được giá hơn, tăng lợi nhuận cho vụ nuôi.

Đầu phun vi bọt khí Ventek có 3 loại công suất 100l, 300l, 500l/phút.

5. Ưu điểm của sản phẩm Đầu phun vi bọt khí Ventek

Đặc tính nổi bật của Đầu phun vi bọt khí Ventek là ứng dụng công nghệ xoắn giúp hòa trộn oxy vào nước tốt hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Đây là yêu tố công nghệ độc đáo do Công ty CP HueTronics sáng tạo và đã đăng ký bảo hộ độc quyền.

Chất liệu đặc biệt của Đầu phun vi bọt khí là từ vật liệu POM (Polyoxymethylene) đây là loại nhựa đặc trưng bởi độ bền nhiệt cao, độ bền cơ học tốt, chịu mài mòn tốt, trọng lượng nhẹ bền với môi trường nước mặn. Ngoài ra chi tiết đầu cấp khí làm từ Inox 316 giúp sản phẩm không bị ăn mòn bởi nước mặn. Sản phẩm được bảo hành lên tới 36 tháng với các lỗi của Nhà Sản xuất.

Đầu phun vi bọt khí Ventek đa dạng công suất từ 100 lít/phút, 300 lít phút hay lên tới 500 lít/phút phù hợp cho ao ương từ 100m2 tới ao nuôi 2000m2. Giúp người nuôi có nhiều lựa chọn từng loại đầu phun phù hợp cho từng kích thước ao ương, ao nuôi để đạt hiệu quả cao nhất.

Đầu phun vi bọt khí sử dụng được với hầu hết các loại máy bơm nước ly tâm với cột áp tương ứng là khoảng 13m-15m. Lưu lượng máy bơm tương ứng với công suất của đầu phun Ventek.

Sản phẩm do Công ty CP Hue Tronics thiết kế và sản xuất. Sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm trong thời gian hơn 5 năm tại trang trại nuôi tôm ở Huế, Cần Giờ, Sóc Trăng và nhiều tỉnh thành trên cả nước đã mang lại hiệu quả cao.

Công ty AQUA MINA là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Đầu phun vi bọt khí Ventek do Cty CP Hue Tronics sản xuất.

Đầu phun vi bọt khí Ventek tạo ra hạt oxy siêu nhỏ có kích thước 1.6 micromét, giúp tôm hấp thụ oxy tốt hơn

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm đầu phu vi bọt khí Ventek.

  • Liên hệ AQUA MINA để được tư vấn, và đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm hữu ích này.
  • Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp HCM, VN.
  • Điện thoại: 1800 6071(Tổng đài miễn cước)
  • Email: sales@aquamina.com.vn; hoặc oversea@aquamina.com.vn

Chúng tôi làm việc vì sự THÀNH CÔNG của Quý Khách hàng!!!

Bài viết mới
Góc chia sẻ : Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn tại Festival tôm Cà Mau năm 2023

Góc chia sẻ : Hứa hẹn nhiều sự kiện hấp dẫn tại Festival tôm Cà Mau năm 2023

22/07/2024
Festival Tôm Cà Mau là một sự kiện quan trọng thường được tổ chức ở tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Tôm Cà Mau được biết đến là một
GÓC CHIA SẺ: HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT AO TRÒN DI ĐỘNG VÀO NĂM 2023

GÓC CHIA SẺ: HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT AO TRÒN DI ĐỘNG VÀO NĂM 2023

22/07/2024
Hiện nay vấn đề an toàn thực phẩm
Aqua Mina hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất tại Vietstock 2023

Aqua Mina hân hạnh nhận giải thưởng Doanh nghiệp sản xuất thiết bị thuỷ sản tốt nhất tại Vietstock 2023

22/07/2024
Vietstock 2023 quy tụ hơn 350 gian hàng trưng bày đến từ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy
GÓC CHIA SẺ 2023: BÁO CÁO THỬ NGHIỆM ĐẦU PHUN VENTEK THỰC TẾ  TẠI FARM Ở CÀ MAU

GÓC CHIA SẺ 2023: BÁO CÁO THỬ NGHIỆM ĐẦU PHUN VENTEK THỰC TẾ TẠI FARM Ở CÀ MAU

22/07/2024
 Nay kỹ sư Tommy xin gửi đến bà con kết quả thử nghiệm đo " NỒNG ĐỘ OXY TRONG AO " tại Farm công ty Âu Mỹ AEC ở Cà Mau với kích
Tin 2023 :Đầu Phun Vi Bọt Khí Ventek - Thiết bị tạo ôxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao

Tin 2023 :Đầu Phun Vi Bọt Khí Ventek - Thiết bị tạo ôxy hiệu quả trong nuôi tôm mật độ cao

22/07/2024
Làm sao để hạ giá thành trong nuôi tôm công nghiệp? Làm sao để bán được tôm với mức giá cao? Đây là những