CÔNG TY TNHH AQUA MINA

QUY CHẾ WEBSITE
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BÁN HÀNG ONLINE TẠI AQUAMINA.COM.VN

I NGUYÊN TẮC:

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

Thành viên tham gia giao dịch trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải đăng ký kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu và được Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

Website bán hàng online Aquamina.com.vn là nơi giao thương giữa cửa hàng Aquamina.com.vn và thành viên (người mua) đồng thời giúp quá trình mua bán qua mạng thực hiện một cách trọn vẹn bằng việc tính hợp tính năng trực tuyến.

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website bán hàng online Aquamina.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

II QUY TRÌNH GIAO DỊCH:

Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm hàng hóa do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các thành viên đăng ký mua.

Để hổ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý website đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt và an toàn, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

 1. Thanh toán sau (thành viên nhận hàng tại cửa hàng của Aquamina.com.vn, hoặc tại nơi khách hàng yêu cầu trong phạm vi công ty hoạt động):

- Bước 1: Khách hàng đặt hàng;

- Bước 2: Khách hàng và Ban quản lý website xác thực đơn hàng (điện thoại, email);

- Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng;

- Bước 4: Ban quản lý website giao hàng;

- Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Website bán hàng online Aquamina.com.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 1. a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Website bán hàng online Aquamina.com.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
 2. b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào Mua ngay, Đặt mua trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.
 3. c) Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
 4. d) Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại  hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

IV BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

- Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, Ban quản lý Website đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Website và Cửa hàng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm đang khuyến mại trên Website về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán và các thông tin có liên quan… mà Ban quản lý Website đã cung cấp;

- Thành viên có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến cửa hàng nếu thành viên có chứng cứ cho rằng hàng hóa do cửa hàng cung cấp không đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành sản phẩm…. như các thông tin đã công bố trên Website Aquamina.com.vn.

- Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Ban quản lý Website Aquamina.com.vn, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý Website sẽ tiếp nhận và xử lý khiếu nại đó một cách nhanh nhất.

- Aquamina.com.vn sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các sản phẩm trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn. Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với Aquamina.com.vn đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, và tổng trách nhiệm của Aquamina.com.vn không vượt quá số tiền mà Aquamina.com.vn thu được từ sản phẩm giao dịch với thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:

 1. a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 2. b) Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website bán hàng online Aquamina.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 3. c) Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website bán hàng online Aquamina.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website bán hàng online Aquamina.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 4. d) Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Website bán hàng online Aquamina.com.vn cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website bán hàng online Aquamina.com.vn trong bản Quy chế này.
 5. e) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website bán hàng online Aquamina.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website bán hàng online Aquamina.com.vn. 

VI GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT TRÊN WEBSITE:

Bởi vì Aquamina.com.vn không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Aquamina.com.vn, nên Aquamina.com.vn không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà Thành viên chọn để giao dịch với Aquamina.com.vn. Ngoài ra, Aquamina.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truyền.

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn cam kết cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email: dung.truong@aquamina.com.vn . Ban quản lý website sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Website bán hàng online Aquamina.com.vn;

Tuy nhiên, Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE AQUAMINA.COM.VN:

 1. Quyền của Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn

- Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ tổ chức giới thiệu các sản phẩm với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Website bán hàng online Aquamina.com.vn nêu ra.

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) ngày trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website bán hàng online Aquamina.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Website bán hàng online Aquamina.com.vn giữ bản quyền các nội dung trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Website bán hàng online Aquamina.com.vn, và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website bán hàng online Aquamina.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1. Trách nhiệm của Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website bán hàng online Aquamina.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website bán hàng online Aquamina.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website bán hàng online Aquamina.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website bán hàng online Aquamina.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

- Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

VIII. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN, NGƯỜI TRUY CẬP:

 1. Quyền của thành viên

- Đối với các thành viên tham gia Website bán hàng online Aquamina.com.vn sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ và các giao dịch của mình trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Thành viên sẽ được nhân viên của Website bán hàng online Aquamina.com.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website bán hàng online Aquamina.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

 1. Trách nhiệm của thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website bán hàng online Aquamina.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website bán hàng online Aquamina.com.vn và những thông tin đang tải lên Website bán hàng online Aquamina.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website bán hàng online Aquamina.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website bán hàng online Aquamina.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website bán hàng online Aquamina.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website bán hàng online Aquamina.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website bán hàng online Aquamina.com.vn trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website bán hàng online Aquamina.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website bán hàng online Aquamina.com.vn.

IX ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG :

- Quy chế của Website bán hàng online Aquamina.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Aquamina.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website bán hàng online Aquamina.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng sản phẩm sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của Website bán hàng online Aquamina.com.vn là:

 • Website aquamina.com.vn
 • Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH AQUA MINA
 • 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp HCM.

ĐT: 1800 6071

 • Email: dung.truong@aquamina.com.vn

X ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:

Ban quản lý Website bán hàng online Aquamina.com.vn và Thành viên (người truy cập) đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung bản Quy chế này.

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 18006071
Zalo/Viber:
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết mới
Kỹ thuật ương cá hương

Kỹ thuật ương cá hương

28/09/2021
Kỹ thuật ương cá hương là; sau khi đã kết thúc giai đoạn ương cá bột lên cá hương và chuyển sang kỹ thuật ương cá hương lên cá giống mời bà con xem thêm.
Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng

07/08/2021
Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an
Nuôi cá cần những gì

Nuôi cá cần những gì

04/08/2021
Nuôi cá cần những gì đây là một cầu hỏi thắc mắc của người mới bắt đầu tìm hiểu nuôi cá. Vậy Aqua Mina sẽ chia sẻ nuôi cá cần những gì, để giúp cho người mới
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

03/04/2021
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021
6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

10/04/2020
Nhiều người mới, thậm chí có những người đã có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình nuôi trồng, vậy 6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

30/03/2020
Nuôi trồng thủy sản cần phải rút ra bài học gì sau mùa dịch bênh Covid-19 này ? có lẽ chính là cần sự đa dạng hóa trong cách nuôi trồng thủy sản.
Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

07/01/2020
Lươn ăn gì; nên sử dụng thức ăn nào cho lươn phát triển tốt nhất. Hôm nay ao uong di động xin chia sẻ đến bà con 3 loại thức ăn, giúp bà con hiểu được lươn ăn gì.
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

16/12/2019
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc; như các bạn đã biết khí hậu Miền Bắc nước ta có mùa đông, nên khi nuôi trồng thủy sản bà con cũng phải thay đổi kỹ thuật theo thời vụ
Cách nuôi tôm hùm hiệu quả

Cách nuôi tôm hùm hiệu quả

05/08/2020
Cách nuôi tôm hùm một chủ đề được nhiều người tìm hiểu; vì tôm hùm lâu nay chúng ta chỉ biết sống dưới đáy biển trong môi trường nước mặt. Thời gian gần đây tôm
So sánh nuôi tôm ao đất với ao lót bạt

So sánh nuôi tôm ao đất với ao lót bạt

19/10/2019
So sánh mô hình nuôi tôm ao đất với ao lót bạt và phân tích các yếu tố đầu vào mô