CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Việc làm mùa dịch tại nhà

Việc làm mùa dịch tại nhà hay còn gọi việc làm mùa dịch bệnh covid; hiện nay do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 rất lớn đến đời sống kinh tế toàn cầu, thất nghiệp nhiều. Nhu cầu tìm việc làm mùa dịch tại nhà đang được quan tâm nhất.

Công việc làm thêm tại nhà

  • Một công việc làm tốt nhất là; mua ao nổi lót bạt có đường kính 2m để được trong nhà, sân nhà, sân thượng, phòng trọ rộng…có thể nuôi cá
  • Tạo ra thức ăn chủ động trong thời gian khó khăn đang thất nghiệp không làm ra tiền
  • Khi nuôi một bể cá làm giảm căng thẳng stress sống chui lủi trốn dịch trong nhà
  • Bớt đi gánh nặng chi phí gia đình, không cần phải quá liều đi ra ngoài tìm việc đối đầu với dịch bệnh đang hoành hành. Quá nguy hiểm cho bản thân, cho người thân gia đình, cho công đồng.

Chi phí một bể nuôi cá trong nhà là khoảng 3.195.000 đến 3.550.000đ miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Cuối cùng bạn mua thêm 1kg cá giống rô phi khoảng 130.000đ; vậy bạn chỉ cần đầu tư khoảng 3.325.000đ là có một công việc làm tại nhà bạn.

Để mua bể lót bạt nuôi cá miễn phí vận chuyển bạn bấm vào chữ AO LÓT BẠT NUÔI TÔM CÁ LƯƠN D2.

ao lot bat nuoi ca

Lưu ý công việc làm thêm online tại nhà

Hiện nay hầu như các Công ty, xí nghiệp, dịch vụ trong vùng dịch phải đóng cửa, bạn rất khó mà tìm được công việc làm thêm.

Nếu làm thêm công việc online trực tuyến. Đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về công nghệ thông tin. Bạn cũng nên cảnh giác vì tình hình rất khó khăn như hiện nay, lừa đảo trên mạng rất nhiều.

Vậy giải pháp việc làm mùa dịch tại nhà có thể an toàn nhất là đầu từ một khoản vốn nhỏ để làm chủ công việc nuôi cá rô phi, trồng rau tại nhà.

viec lam them mua dich tai nha

Tại sao chúng tôi lại nói nuôi cá rô phi. Vì cá rô phi rất dễ nuôi chỉ cần thả vào bể nước là sống. Nếu muốn cá lớn nhanh thì cho ăn bột bắp, bột khoai mì, khoai lang, bột lúa, cám mịn, bã đậu nành, bã đậu phộng…hoặc cám công nghiệp cho cá.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về ao lót bạt. Bạn có thể để lại thông tin vào form dưới đây hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 6071

Bài viết khác
Hỗ trợ trực tuyến
Zalo/Viber:
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết mới
Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

22/01/2022
Bạt lót bờ ao nuôi tôm, nuôi cá hiện nay là một sản phẩm rất cần thiết cho người nuôi tôm, nuôi cá, làm hồ chứ nước. Để sử được bạt lót bờ ao vừa vặn hoặc dư thêm
Cách làm tôm lột xác nhanh

Cách làm tôm lột xác nhanh

24/12/2021
Cách làm tôm lột xác nhanh thì cần phải chú ý 4 yếu tố này để giúp bà con có cách làm tôm lột xác nhanh và đều đạt hiệu quả.
Kỹ thuật ương cá hương

Kỹ thuật ương cá hương

28/09/2021
Kỹ thuật ương cá hương là; sau khi đã kết thúc giai đoạn ương cá bột lên cá hương và chuyển sang kỹ thuật ương cá hương lên cá giống mời bà con xem thêm.
Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng

07/08/2021
Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an
Nuôi cá cần những gì

Nuôi cá cần những gì

04/08/2021
Nuôi cá cần những gì đây là một cầu hỏi thắc mắc của người mới bắt đầu tìm hiểu nuôi cá. Vậy Aqua Mina sẽ chia sẻ nuôi cá cần những gì, để giúp cho người mới
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

03/04/2021
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021
6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

10/04/2020
Nhiều người mới, thậm chí có những người đã có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình nuôi trồng, vậy 6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

30/03/2020
Nuôi trồng thủy sản cần phải rút ra bài học gì sau mùa dịch bênh Covid-19 này ? có lẽ chính là cần sự đa dạng hóa trong cách nuôi trồng thủy sản.
Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

07/01/2020
Lươn ăn gì; nên sử dụng thức ăn nào cho lươn phát triển tốt nhất. Hôm nay ao uong di động xin chia sẻ đến bà con 3 loại thức ăn, giúp bà con hiểu được lươn ăn gì.
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

16/12/2019
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc; như các bạn đã biết khí hậu Miền Bắc nước ta có mùa đông, nên khi nuôi trồng thủy sản bà con cũng phải thay đổi kỹ thuật theo thời vụ