CÔNG TY TNHH AQUA MINA

BỂ ƯƠNG NỔI- THÁCH THỨC TÔM GIỐNG KÉM CHẤT LƯỢNG

BỂ ƯƠNG NỔI, NUÔI TÔM 2 GIAI ĐOẠN- THÁCH THỨC TÔM GIỐNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Theo cách truyền thống, tôm kém chất lượng thường được bán với giá rẻ để bà con thả lang, nuôi quảng canh, gây ra mầm bệnh khó kiểm soát ngoài tự nhiên. Cũng có trường hợp biết tôm bệnh nhưng đại lý vẫn bán kiểu hên xui để thu hồi vốn, gỡ gạc chút đỉnh. Người nuôi tôm do khó khăn về địa lý nên cũng ko thể đi xét nghiệm, và cũng phó mặc vào uy tín và lương tâm người làm tôm giống. Đến khi 25-30 ngày nuôi tôm bắt đầu có hiện tượng bệnh, chết.. thì bên giống lại đổ lỗi do môi trường, quản lý kém, lây lan bệnh tật từ các ao khác. v.v...

Hiện tượng này cứ lặp đi lặp lại mà chưa có cách khắc phục, cũng không có chế tài nào để quy trách nhiệm vì trong ao có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến con tôm. và đã làm bộ môn này, có lẽ không ít người mang họ Đỗ - ( đổ lỗi).

Hệ thống bể ương nổi để nuôi tôm 2 giai đoạn là một giải pháp tuyệt vời có thể giải quyết vấn nạn này. Tuy không phải là mới nhưng do tính chất thủ công, thi công tại chỗ, khó khăn về tiếp cận cách làm mà nó chưa được áp dụng và sử dụng đúng với tiềm năng vốn có. Biết được khó khăn này, CTY TNHH AQUA MINA đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất theo hướng công nghiệp trong nhà máy đặt tại KCN Tân Tạo. Tất cả mọi chi tiết được gia công sẵn, đóng gói từ những cây thép mạ nhúng nóng, cuộn lưới sơn chống gỉ, hàn bạt thành hình theo quy cách, cho đến từng con ốc được sử dụng bằng inox cao cấp ở vị trí hố siphon. Từng chi tiết đã được tính toán để bà con có thể vận chuyển và lắp đặt dễ dàng chỉ trong 1 buổi sáng mà không cần tay nghề chuyên môn nào cả.

gan luppe vao ao lot bat

Gắn mặt bích (luppe) vào bạt lót để nối ống siphon

thep nhung nong ma kem

Ống thép được gia công, sơn chống gỉ và đóng gói cẩn thận

ao lot bat thach thuc tom giong kem chat luong

Bể ương nổi được hàn thành phẩm tại chỗ, với điều kiện tối ưu giúp mối hàn đạt tiêu chuẩn cao nhất

Bể ương nổi dễ kiểm soát môi trường, cách ly dịch bệnh và tạo cho con tôm có môi trường gần giống với trại post, do đó các đại lý không có lý do để đổ lỗi. Khi dùng bể ương nổi do AQUA MINA cung cấp, người nuôi có thể yêu cầu bên cung cấp giống theo dõi và bảo hành trong 20-25 ngày, từ đó bên bán giống không thể bán loại kém phẩm chất. Như vậy bà con đã có thể bước đầu yên tâm tập chung vào việc chăm sóc, quản lý đạt hiệu quả cao nhất.

Trong trường hợp có hiện tượng bệnh mà không phải do tôm giống, bà con có thể dùng 1 lượng chất xử lý rất ít ( cho 100m3 nước) cho cả đàn tôm, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Mật độ cao nên dễ nhận diện mầm bệnh, các yếu tố bất thường sớm để có hướng xử lý ngay.

 Hãy xem ngay  tại sao ương vèo tôm ? nó mang ý nghĩa gì

AQUA MINA - chuyên tư vấn và cung cấp ao ương di động trên toàn quốc.

Công ty TNHH AQUA MINA là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp ao ương di động và các chế phẩm, các loại vi sinh phục vụ cho quy trình nuôi tôm công nghệ cao semi-biofloc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thêm những giải pháp nuôi tôm hiệu quả , an toàn.

ao uong tom

Sử dụng ao ương di động tại Aqua Mina chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

 

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi nhận ngay sản phẩm bể ương nổi tiện ích vượt trội này!

Bài viết khác
Hỗ trợ trực tuyến
Zalo/Viber:
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết mới
Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

18/05/2023
Bạt lót bờ ao nuôi tôm, nuôi cá hiện nay là một sản phẩm rất cần thiết cho người nuôi tôm, nuôi cá, làm hồ chứ nước. Để sử được bạt lót bờ ao vừa vặn hoặc dư thêm
Cách làm tôm lột xác nhanh

Cách làm tôm lột xác nhanh

18/05/2023
Cách làm tôm lột xác nhanh thì cần phải chú ý 4 yếu tố này để giúp bà con có cách làm tôm lột xác nhanh và đều đạt hiệu quả.
Kỹ thuật ương cá hương

Kỹ thuật ương cá hương

18/05/2023
Kỹ thuật ương cá hương là; sau khi đã kết thúc giai đoạn ương cá bột lên cá hương và chuyển sang kỹ thuật ương cá hương lên cá giống mời bà con xem thêm.
Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng

18/05/2023
Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an
Nuôi cá cần những gì

Nuôi cá cần những gì

18/05/2023
Nuôi cá cần những gì đây là một cầu hỏi thắc mắc của người mới bắt đầu tìm hiểu nuôi cá. Vậy Aqua Mina sẽ chia sẻ nuôi cá cần những gì, để giúp cho người mới
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

03/04/2021
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021
6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

10/04/2020
Nhiều người mới, thậm chí có những người đã có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình nuôi trồng, vậy 6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

18/05/2023
Nuôi trồng thủy sản cần phải rút ra bài học gì sau mùa dịch bênh Covid-19 này ? có lẽ chính là cần sự đa dạng hóa trong cách nuôi trồng thủy sản.
Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

18/05/2023
Lươn ăn gì; nên sử dụng thức ăn nào cho lươn phát triển tốt nhất. Hôm nay ao uong di động xin chia sẻ đến bà con 3 loại thức ăn, giúp bà con hiểu được lươn ăn gì.
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

18/05/2023
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc; như các bạn đã biết khí hậu Miền Bắc nước ta có mùa đông, nên khi nuôi trồng thủy sản bà con cũng phải thay đổi kỹ thuật theo thời vụ