CÔNG TY TNHH AQUA MINA

4 yếu tố quan trọng nhất cho việc nuôi tôm thẻ chân trắng mà có thể bạn chưa biết

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và năng suất khi nuôi tôm thẻ chân trắng

018669-glossy-black-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps.png (19 KB)Thiết kế ao nuôi và hệ thống oxy, quạt nước cho tôm

Đối với việc nuôi tôm thẻ chân trắng, việc thiết kế ao nuôi tôm là điều cực kì quan trọng. Ao nuôi tôm có thể nhỏ hơn bởi tôm thẻ chân trắng có khả năng chịu đựng cao, tuy nhiên, đối với tôm thẻ chân trắng thì bạn cần phải thiết kế hệ thống oxy hợp lí để đảm bảo đủ oxy hòa tan tại bất cứ nơi nào trong ao. Điều này đòi hỏi việc tỉ mỉ trong khâu thiết kế ao, nếu không sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng bởi nếu nhu cầu oxy hòa tan của tôm thẻ chân trắng cực kì cao, nếu thiếu nó, sức ăn của tôm sẽ giảm hẳn, đồng thời dễ dẫn đến tình trạng cong thân, đục cơ ở tôm.

4-yeu-to-quan-trong-nhat-cho-viec-nuoi-tom-the-chan-trang-ma-co-the-ban-chua-biet1.png (393 KB)

Bạn cần phải đảm bảo việc thiết kế hệ thống oxy, quạt nước sao cho oxy hòa tan có ở khắp mọi nơi để đảm bảo cho nhu cầu phát triển của tôm thẻ

 

018669-glossy-black-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps.png (19 KB)Nhu cầu khoáng

Trong quá trình phát triển của mình, khoáng là yếu tố mà tôm thẻ chân trắng rất cần và là nhu cầu cực kì quan trọng. Chất khoáng không những giúp tăng sức đề kháng ở tôm mà còn giúp vỏ tôm cứng hơn, giúp tôm bảo vệ cơ thể tốt hơn. Chính vì thế, trong quá trình nuôi tôm, bạn nên duy trì việc tát khoáng cho ao nuôi tôm và có những biện pháp để duy trì độ kiềm khoáng từ 100mg/l trở lên. Điều này cực kì có lợi trong quá trình nuôi tôm của bạn.

018669-glossy-black-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps.png (19 KB)Thức ăn cho tôm

Một điều mà không phải ai nuôi tôm cũng biết, đó là yêu cầu về thức ăn của tôm thẻ. Đối với loại tôm này, nhu cầu đạm thường thấp hơn nhiều so với tôm sú, chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn cho tôm những loại thức ăn phù hợp để không những không hao phí mà còn đáp ứng được nhu cầu về thức ăn của tôm.

4-yeu-to-quan-trong-nhat-cho-viec-nuoi-tom-the-chan-trang-ma-co-the-ban-chua-biet2.png (348 KB)

Tôm thẻ khỏe mạnh cần được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chất khoáng và có được một chế độ ăn, chất đạm hợp lí

018669-glossy-black-icon-symbols-shapes-check-mark5-ps.png (19 KB)Quan tâm đến độ đục của nước ao

Tôm thẻ chân trắng là loại tôm có hoạt động liên tục và nhiều ở các tầng nước khác nhau, và nó cũng cần được cung cấp nhiều quạt nước hơn, chính vì thế điều này có thể thường xuyên gây xối lở bờ ao và dễ dàng khiến nước ao bị đục. Chính vì thế, bạn cần phải chuẩn bị một số sản phẩm vi sinh để có thể sử lí kịp thời khi nhận thấy nước ao nuôi tôm bị đục nhằm không làm ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp của tôm. Ngoài ra, một mách nhỏ cho bạn là việc sử dụng đất cát hoặc đất cát pha là một sự lựa chọn thông minh để nuôi tôm thẻ, bởi đặc điểm của loại đất này là dễ lắng và không dễ bị đục như các loại đất bùn.

 

Giải pháp lắp đặt ao ương di động tiên tiến hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty để tư vấn cũng như thiết kế, cung cấp các chế phẩm để nuôi tôm thẻ hiệu quả thì Công ty TNHH AQUA MINA là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Công ty TNHH AQUA MINA chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ thiết kế các mô hình ao nuôi tôm tiên tiến, đồng thời cung cấp các sản phẩm vi sinh, khoáng, hay các chế phẩm nuôi tôm đa dạng, đảm bảo chất lượng, phù hợp với từng đối tượng tôm nuôi của bạn. Chắc chắn các dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

 22446741_873205309496104_99189789_n.jpg (848 KB)

Các sản phẩm ao ương di động tại Aqua Mina chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi nhận ngay các sản phẩm ao ương di động chất lượng!

 

GỌI NGAY - 0936 998 829
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ THIẾT KẾ AO ƯƠNG DI ĐỘNG CÔNG NGHỆ CAO VỚI GIÁ TỐT NHẤT
 
Navigation-ao-uong.jpg (65 KB)
 
 
CÔNG TY TNHH AQUA MINA
MEKONG CONSTRUCTION - AO ƯƠNG DI ĐỘNG
Địa chỉ: 39 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp,HCM
Hotline: 0936.998.829
Email: aouongdidong@gmail.com
Bài viết khác
Hỗ trợ trực tuyến
Zalo/Viber:
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết mới
Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

Bạt lót bờ ao nuôi tôm cá

22/01/2022
Bạt lót bờ ao nuôi tôm, nuôi cá hiện nay là một sản phẩm rất cần thiết cho người nuôi tôm, nuôi cá, làm hồ chứ nước. Để sử được bạt lót bờ ao vừa vặn hoặc dư thêm
Cách làm tôm lột xác nhanh

Cách làm tôm lột xác nhanh

24/12/2021
Cách làm tôm lột xác nhanh thì cần phải chú ý 4 yếu tố này để giúp bà con có cách làm tôm lột xác nhanh và đều đạt hiệu quả.
Kỹ thuật ương cá hương

Kỹ thuật ương cá hương

28/09/2021
Kỹ thuật ương cá hương là; sau khi đã kết thúc giai đoạn ương cá bột lên cá hương và chuyển sang kỹ thuật ương cá hương lên cá giống mời bà con xem thêm.
Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng

07/08/2021
Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an
Nuôi cá cần những gì

Nuôi cá cần những gì

04/08/2021
Nuôi cá cần những gì đây là một cầu hỏi thắc mắc của người mới bắt đầu tìm hiểu nuôi cá. Vậy Aqua Mina sẽ chia sẻ nuôi cá cần những gì, để giúp cho người mới
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

03/04/2021
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021
6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

10/04/2020
Nhiều người mới, thậm chí có những người đã có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình nuôi trồng, vậy 6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

30/03/2020
Nuôi trồng thủy sản cần phải rút ra bài học gì sau mùa dịch bênh Covid-19 này ? có lẽ chính là cần sự đa dạng hóa trong cách nuôi trồng thủy sản.
Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

07/01/2020
Lươn ăn gì; nên sử dụng thức ăn nào cho lươn phát triển tốt nhất. Hôm nay ao uong di động xin chia sẻ đến bà con 3 loại thức ăn, giúp bà con hiểu được lươn ăn gì.
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

16/12/2019
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc; như các bạn đã biết khí hậu Miền Bắc nước ta có mùa đông, nên khi nuôi trồng thủy sản bà con cũng phải thay đổi kỹ thuật theo thời vụ