CÔNG TY TNHH AQUA MINA

Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an tâm mùa dịch.

Ý nghĩa khi trồng rau nuôi cá tại nhà

Thời gian dịch bệnh, giãn cách xã hội, mặt hàng rau củ tăng giá rất cao. Nếu bạn không có phải mua hàng đắt đỏ, hư hỏng, dập nát, có hóa chất bảo quản…không còn chất lượng đảm bảo cho sức khỏe.

trong rau nhieu tren san thuong

Khi trong nhà nuôi cá trồng rau sân thượng; bạn không cần phải bon chen ra ngoài rất dễ bị lấy nhiễm bệnh, hại bản thân, hại gia đình và xã hội.

giai tri mua dich o nha

tranh dich mua covid-19

Hình ảnh internet

Trên sân thượng có đủ loại rau, quả như mồng tơi, muống, dền, cải, cà tím, mướp, chanh, diếp, dưa leo, dưa lê, dưa lưới, khế. Cá rô phi, cá lóc, cá trê.... Làm cho bạn yên tâm không lo lắng áp lực về mặt lương thực, thực phẩm chăm lo gia đình bạn.

nuoi ca trong rau san thuong

Vậy đầu tư hệ thống trồng rau trên sân thượng thế nào

Bạn cần phải có bể lót bạt nuôi cá dạng lắp ghép, dễ dàng vận chuyển đi lại lên xuống; sản phẩm của Công ty Aqua Mina là phù hợp nhất.

Bạn có thể làm hệ thống tuần hoàn nước; nước từ bể cá chảy ra ống dẫn tưới rau và từ ống dẫn tưới rau chảy về lại bể cá. Làm cho những khay rau bạn luôn xanh tươi, cá có nguồn nước sạch.

Hiện nay mô hình nuôi cá trồng rau sân thượng rất nhiều người làm. Xem như là một nghề tay trái, một thú vui khi lên nhà…

Bạn tư vấn tham khảo về mô hình trồng rau nuôi cá trên sân thượng, vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để chúng tôi liên hệ tư vấn hoặc bạn có thể gọi tổng đài miễn phí cước 1800 6071.

Tham khảo thêm

Trồng rau nuôi cá trong nhà cô gái trẻ kiếm hơn 2 tỷ mỗi tháng

Bài viết khác
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 18006071
Zalo/Viber:
Sản phẩm tiêu biểu
Bài viết mới
Kỹ thuật ương cá hương

Kỹ thuật ương cá hương

28/09/2021
Kỹ thuật ương cá hương là; sau khi đã kết thúc giai đoạn ương cá bột lên cá hương và chuyển sang kỹ thuật ương cá hương lên cá giống mời bà con xem thêm.
Nuôi cá trồng rau sân thượng

Nuôi cá trồng rau sân thượng

07/08/2021
Nuôi cá trồng rau sân thượng chủ đề này Aqua Mina cũng đã chia sẻ rất nhiều lần. Vì nó đóng vai trò rất quan trọng và thiết thực nuôi cá trồng rau phục vụ gia đình an
Nuôi cá cần những gì

Nuôi cá cần những gì

04/08/2021
Nuôi cá cần những gì đây là một cầu hỏi thắc mắc của người mới bắt đầu tìm hiểu nuôi cá. Vậy Aqua Mina sẽ chia sẻ nuôi cá cần những gì, để giúp cho người mới
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021

03/04/2021
Thông báo tăng giá sản phẩm từ 3-2021
6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản

10/04/2020
Nhiều người mới, thậm chí có những người đã có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản. Nhưng vẫn gặp khó khăn trong quá trình nuôi trồng, vậy 6 lời khuyên trong nuôi trồng thủy sản
Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

Nuôi trồng thủy sản cần phải biết điều này

30/03/2020
Nuôi trồng thủy sản cần phải rút ra bài học gì sau mùa dịch bênh Covid-19 này ? có lẽ chính là cần sự đa dạng hóa trong cách nuôi trồng thủy sản.
Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

Lươn ăn gì cách cho lươn ăn hiệu quả

07/01/2020
Lươn ăn gì; nên sử dụng thức ăn nào cho lươn phát triển tốt nhất. Hôm nay ao uong di động xin chia sẻ đến bà con 3 loại thức ăn, giúp bà con hiểu được lươn ăn gì.
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc

16/12/2019
Nuôi tôm vụ đông bằng EM gốc; như các bạn đã biết khí hậu Miền Bắc nước ta có mùa đông, nên khi nuôi trồng thủy sản bà con cũng phải thay đổi kỹ thuật theo thời vụ
Cách nuôi tôm hùm hiệu quả

Cách nuôi tôm hùm hiệu quả

05/08/2020
Cách nuôi tôm hùm một chủ đề được nhiều người tìm hiểu; vì tôm hùm lâu nay chúng ta chỉ biết sống dưới đáy biển trong môi trường nước mặt. Thời gian gần đây tôm
So sánh nuôi tôm ao đất với ao lót bạt

So sánh nuôi tôm ao đất với ao lót bạt

19/10/2019
So sánh mô hình nuôi tôm ao đất với ao lót bạt và phân tích các yếu tố đầu vào mô